热门标签

皇冠现金网开户(www.hg8080.vip):'Đừng làm mẹ cáu' tập 5: Hạnh được đồng nghiệp nam để ý, bà nội Voi xét nghiệm ADN cháu trai

时间:1个月前   阅读:5

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Đừng làm mẹ cáu tập 5 lên sóng VTV3 tối 15/12. Trong tập này, nhờ mối quan hệ với Vy, Hạnh (Quỳnh Kool) đã ăn diện đến công ty Khôi (Bình An) để phỏng vấn xin việc. Thế nhưng tại đây, cô lại chạm trán Quân (Nhan Phúc Vinh). Cho rằng Hạnh đi cửa sau, là "chân dài" được bao nuôi của Khôi, Quân khinh Hạnh ra mặt.

Anh tiếp tục dùng những lời cay nghiệt để mỉa mai, miệt thị cô. Bị động chạm đến lòng tự ái, Hạnh quyết định sẽ không đi làm dù Quân đã phân cho cô công việc là chân sai vặt trong phòng thiết kế.

Hạnh ăn diện đi phỏng vấn thì lại đụng ngay Quân

Hạnh trở về nhà và quyết đi tìm công việc khác. Thế nhưng tai họa ập đến khi cô còn chưa nhận được công việc mới thì cô con gái Happi lại làm vỡ một chiếc bình hoa đắt tiền ở nơi mà Hạnh đang đi xin việc.

Kết quả, Hạnh phải dốc hết số tiền cuối cùng trong nhà để đền bù chiếc bình hoa mà cũng chẳng đủ. Cô thậm chí đã không có đủ tiền để đi chợ nấu cơm cho con, phải đi vay mượn để sống qua ngày.

Happi lại gây họa khiến Hạnh phải đền tiền triệu

Biết rằng ở thời điểm này thì lòng tự trọng cũng chẳng thể bẻ ra mà ăn được, Hạnh đã quyết định nhận việc ở công ty Khôi. Ngày hôm sau, cô chính thức đi làm.

Đừng làm mẹ cáu tập 5: Hạnh bị đồn là chân dài của sếp, được đồng nghiệp nam để ý

Sếp ở phòng thiết kế khá ngạc nhiên khi phòng mình đang cần nhân viên chính thức nhưng lại được công ty phân cho một cô nhân viên chạy việc vặt. Những người khác thì nhỏ to chuyện Hạnh chính là "chân dài", đi cửa sau của sếp. Về phần Hạnh, cô chẳng còn cách nào ngoài việc cố gắng làm tốt công việc của mình, bỏ qua những lời đồn thổi.

Hạnh trở thành nhân viên phụ việc trong phòng thiết kế

Đây là Dũng - trưởng phòng của Hạnh

,

皇冠现金网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

,

Dù dính phải những tin đồn không hay, nhưng ở văn phòng, cô cũng tạo được thiện cảm với mọi người khi rất biết việc. Hạnh tinh ý, tự giác dọn dẹp trong văn phòng mà không cần ai nhắc nhở. Khi thấy mọi người đau đầu với việc đọc tài liệu tiếng Anh, Hạnh cũng xin một bản để đọc. Trước đây, Hạnh vốn đã nhận được học bổng du học, cô cũng luôn trau dồi tiếng Anh hàng ngày nên rõ ràng, cô có thế mạnh trong việc này. Chỉ là hiện tại, các đồng nghiệp của Hạnh vẫn chưa hề nhận ra điều đó.

Chẳng những vậy, ở công ty, dường như đã có một nhân viên nam để mắt đến Hạnh. Trong giờ làm, anh ta nhìn Hạnh đắm đuối, khiến cô ngại ngùng né tránh.

Một đồng nghiệp nam nhìn Hạnh đắm đuối

Hạnh khá ngại ngùng khi rơi vào tình huống này

Ngoài ra, Mai Anh (Hương Giang) - cô gái đơn phương thích Quân ở công ty cũng chú ý đến Hạnh. Mai Anh nhận ra Hạnh chính là cô gái đêm hôm trước lặn lội đến trả tai nghe cho Quân. Mai Anh cũng chất vấn Quân chuyện có lời đồn anh trực tiếp phỏng vấn đưa Hạnh vào công ty. Nhưng Quân giải thích rằng Hạnh chính là người quen của Khôi chứ anh không hề liên quan đến cô.

Mai Anh dường như cũng đang dè chừng Hạnh

Happi gặp khó khăn ở trường bán trú, Voi được bà nội xét nghiệm ADN

Về phần Happi, cô bé gặp khó khăn trong việc hòa nhập ở trường bán trú. Happi vốn khó khăn trong việc ăn uống. Cô bé bỏ bữa khiến Hạnh phải chạy đến trường để cho con ăn vào giờ nghỉ trưa. Quá mệt mỏi với tính khảnh ăn của con, Hạnh yêu cầu Happi phải tập làm quen với những món ăn mà trước giờ cô bé luôn từ chối. Nhưng dường như Happi vẫn chưa chịu hợp tác với mẹ.

Ngoài ra, trong tập 5 Đừng làm mẹ cáu, từ phía gia đình Voi cũng có tình tiết quan trọng khi bà nội Voi đã đến nhà để... bứt tóc cháu mang đi xét nghiệm ADN. Không khuyên nhủ được Khôi, mẹ anh đã tự tay làm điều này vì muốn chắc chắn con mình không là kẻ đi đổ vỏ.

Bà nội Voi lấy trộm tóc của cháu để đi xét nghiệm ADN

Liệu Hạnh sẽ phải làm gì để "sống sót" ở công ty mới, Happi có thể hòa nhập với trường học, kết quả xét nghiệm ADN của Voi sẽ ra sao?

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 6 lên sóng VTV3 tối nay.

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:皇冠正网开户:Thailand approves first instant noodle price rise in 14 years

下一篇:Telegram批量拉人:原油增产占全国总增量三分之一 南海东部油田累产突破3亿吨

网友评论