热门标签

USDT交易所程序出租:Tại sao The Lord of the Rings Online nên lấy bối cảnh thời đại đầu tiên trong game

时间:1个月前   阅读:30   评论:1

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

Chúa tể những chiếc nhẫn tiếp nối Kỷ nguyên Trung địa thứ ba trong khi chiếc nhẫn quyền năng đã xuất hiện từ thế giới thứ hai, vì vậy đây là lúc để trò chơi khám phá Thời đại thứ nhất.

Thế giới của Chúa tể những chiếc nhẫn bao gồm bốn thời đại khác nhau, và chỉ có hai trong số đó được khám phá bên ngoài tác phẩm của Tolkien. Bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit diễn ra trong Thời đại thứ ba, và Nhẫn quyền năng của Amazon tiếp nối các sự kiện của Thời đại thứ hai. Điều đó khiến cho Thời đại thứ nhất và thứ tư phần lớn chưa được khám phá bằng phương tiện hình ảnh và Thời đại thứ nhất có thể là một bối cảnh thú vị cho một loạt trò chơi điện tử.

Thời đại thứ nhất là sự khởi đầu của Arda, hành tinh nơi Trung địa và Valinor tồn tại. Đó là khoảng thời gian đầy xung đột khi nó chứng kiến ​​cuộc chiến chống lại Morgoth, tiền thân của Sauron. Trong khi nhiều sự kiện đã được ghi lại trong The Silmarillion, Thời đại thứ nhất chỉ mới được nhắc đến trong The Rings of Power. Phần lớn nó vẫn chưa được đụng đến, và những người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn xứng đáng được nhìn rõ hơn về nó. Mặc dù một chương trình truyền hình hoặc phim có thể mô tả tốt các sự kiện, nhưng một trò chơi điện tử có thể làm được điều đó tốt hơn nhiều. Nó không chỉ cho phép người chơi thực sự say mê với Thời đại thứ nhất của Arda, mà còn giúp lấp đầy khoảng trống do thiếu trò chơi điện tử Chúa tể những chiếc nhẫn để lại.

Thời đại đầu tiên của Arda bắt đầu với sự thức tỉnh của các Yêu tinh. Lần mọc đầu tiên của Mặt trời xảy ra nhiều năm sau đó, và sau đó Nhân loại được sinh ra ngay sau đó. Một số Nhân loại quay đầu với tệ nạn của Morgoth trong khi những người khác chọn cách nổi dậy chống lại điều này và đi về phía tây. Phần lớn thời đại này tập trung vào các lực lượng của Morgoth đang tàn phá Trung Địa và những người bảo vệ dũng cảm cố gắng ngăn chặn cái ác chiến thắng trong ngày.

,

Telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram中文群组搜索包括Telegram中文群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thời đại thứ nhất lên đến đỉnh điểm với cuộc Chiến tranh Phẫn nộ chứng kiến ​​Yêu tinh, Người đàn ông và Valar chiến đấu chống lại Morgoth trong một trong những trận chiến lớn nhất từng xảy ra trên Arda. Chiến tranh tàn khốc, và nó dẫn đến việc Morgoth bị đuổi khỏi Arda, đánh dấu sự kết thúc quyền thống trị của hắn ở Trung Địa. Cuộc giao tranh giữa các Valar và Morgoth cũng phá vỡ phần tây bắc của Trung Địa và khiến nó chìm dưới đáy đại dương. Cuộc chiến này kéo dài nhiều thập kỷ, và nó dẫn đến một số lượng thương vong không thể đếm xuể. Nó cũng đánh dấu sự kết thúc của thời đại và sẽ mở ra các sự kiện của The Rings of Power.

Thời đại đầu tiên là một phần rất quan trọng trong lịch sử của Arda, nhưng những người hâm mộ Chúa tể những chiếc nhẫn vẫn chưa thấy nó được điều chỉnh. Trò chơi điện tử có thể làm điều đó một cách công bằng vì chúng thường dài hơn rất nhiều so với một chương trình truyền hình 10 tập và độ dài đó sẽ rất có lợi cho câu chuyện. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển kể một câu chuyện bao gồm phần lớn cuộc chiến và các sự kiện của Thời đại thứ nhất mà không bị buộc phải cắt bỏ các yếu tố để phù hợp với thời gian.

Những người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn có thể thích kiểm soát một trong nhiều cư dân của Trung địa trong thời gian hỗn loạn này. Họ có thể lãnh đạo lực lượng của cái ác, hoặc họ có thể đóng một vai trò quan trọng trong số các lực lượng của cái thiện. Nó có thể là một game nhập vai như The Witcher 3: Wild Hunt, một RTS như Warcraft 3: Reign of Chaos, một cuộc phiêu lưu hành động như Middle-earth: Shadow of Mordor, hoặc thậm chí đóng vai trò như một phần tiền truyện MMO của The Lord of the Nhẫn trực tuyến. Dù nó diễn ra dưới hình thức nào, nó cũng có thể là một món quà dành cho những người hâm mộ bộ truyện.

Một trong những vấn đề lớn nhất khi chuyển thể nội dung Chúa tể những chiếc nhẫn là liệu Tolkien Estate có muốn bán quyền LotR cho một nhà phát triển hay không. Hiện tại, có vẻ như nó không có hứng thú với việc bán Thời đại đầu tiên. Tuy nhiên, nếu điều đó thay đổi thì nó thực sự nên cân nhắc trao độ tuổi này cho một nhà phát triển trò chơi. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện mà còn thiếu rất nhiều trò chơi điện tử Chúa tể của những chiếc nhẫn ngay bây giờ. Người hâm mộ Trung Địa muốn trở thành một phần của Chúa tể của những chiếc nhẫn và sự nổi tiếng của Những chiếc nhẫn quyền năng hiện là thời điểm tốt nhất để tạo các trò chơi điện tử khám phá thế giới kỳ ảo của Tolkien.

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

上一篇:皇冠代理网址:网上募捐 潮版卖旗 王贤志新思维行善

下一篇:单双哈希:新2手机网址

网友评论

  • 2022-12-26 00:10:47

    JCorp is a value-driven organisation with total assets in excess of RM23 billion as of end-FY2021. - Bernama不是我捧场,这真的好