热门标签

皇冠代理网址(www.hg9988.vip):Ngành công nghiệp xe tự lái của Trung Quốc phát triển phi mã

时间:7天前   阅读:3

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Tại một số thành phố của Trung Quốc, những chiếc xe taxi tự lái không cần tài xế (Robotaxi), đã bắt đầu xuất hiện trên các tuyến đường công cộng.

  • 18-09-2022 Đề xuất thu hồi đất đai, bất động sản giao dịch trao tay không đăng ký
  • 18-09-2022 Đậu phụ lướt ván - Món ngon 'quốc dân' đi vào huyền thoại trên bàn ăn
  • 18-09-2022 Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Giao đất phải thực hiện 'tiền trao cháo múc'

Mẫu xe SUV không người lái với vô lăng có thể tháo rời vừa được Baidu - công ty đứng đằng sau công cụ tìm kiếm nổi tiếng của Trung Quốc, đồng thời là nhà phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo - cho ra mắt vào tuần trước.

Đại diện Baidu cho biết, mẫu xe của công ty được trang bị công nghệ tự lái L4, tức là không cần sự can thiệp của con người trong hầu hết trường hợp. Trong khi hầu hết các công nghệ xe tự lái hiện nay đều là loại L2 hoặc L2+.

Anh Zhao - Người dân Bắc Kinh chia sẻ: "Bản thân tôi đã lái xe trong một thời gian khá dài. Thành thật mà nói, lái xe đường dài khiến tôi rất buồn ngủ hoặc rất mệt mỏi, vì vậy tôi khá mong đợi vào dịch vụ taxi không người lái".

Dù vậy, vấn đề an toàn vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người dân Trung Quốc, điều này có thể khiến việc thương mại hóa các robotaxi tại Trung Quốc bị trì hoãn.

,

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Tu Le - Giám đốc điều hành Công ty tư vấn SINO Auto Insights Innovation cho biết: "Ở Trung Quốc có rất nhiều tình huống khó lường có thể xảy ra, chẳng hạn như xe giao hàng hay xe máy bỗng nhiên băng qua đường mà không có thông báo nào từ trước. Và vì vậy tương lai mà bạn có thể gọi một chiếc xe robotaxi không có tài xế và nó sẽ đón bạn, đưa bạn đến bất cứ nơi nào, trong bất kỳ thời tiết nào, trong bất kỳ mùa nào vẫn còn khá xa".

Trung Quốc, các quốc gia châu Âu và Mỹ đều đang đặt ra những quy định liên quan đến thu thập dữ liệu khi vận hành xe không người lái.

Ông Michael Frick - Chuyên gia phân tích về lĩnh vực công nghiệp của Trung Quốc cho rằng: "Mục tiêu kinh tế không phải là mục tiêu chính khi Trung Quốc thúc đẩy thị trường xe tự lái. Mục tiêu chính là an ninh quốc gia, là sự cạnh tranh quyền lực giữa các nước lớn".

Trung Quốc đã cấm Tesla hoạt động trên lãnh thổ nước này do lo ngại vấn đề an ninh quốc gia. Và đây cũng là một lợi thế giúp các nhà sản xuất ô tô không người lái của Trung Quốc chiếm lĩnh toàn bộ thị trường nội địa. Baidu cho biết, chiến lược của công ty là đến năm 2025 sẽ triển khai dịch vụ robotaxi tại 65 thành phố và đến năm 2030 là tại 100 thành phố.

VinFast hợp tác Ahamove ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe điện

Theo Ban thời sự

Theo VTV Copy link Link bài gốc Lấy link! https://vtv.vn/cong-nghe/nganh-cong-nghiep-xe-tu-lai-cua-trung-quoc-phat-trien-phi-ma-20220918112627075.htm

上一篇:Telegram批量拉人_汇控翻身 拥趸大赚

下一篇:Telegram采集:猛人盛会

网友评论