热门标签

新2备用网址:Viện dưỡng lão thuê vũ công thoát y về phục vụ các bệnh nhân

时间:3个月前   阅读:24

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Hình ảnh một vũ công thoát y đang “hành nghề” trước sự chứng kiến của nhiều cụ già lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua. 

Sau khi xuất hiện, đoạn clip đã nhận được cực kì nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Với độ dài khoảng hơn 30s, được một người tham dự sự kiện ở viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home, Đài Loan quay lại và đăng lên mạng hôm 7/9 vừa qua. Đoạn clip nhận về gần 10.000 lượt chia sẻ và nhiều bình luận châm biếm có, chỉ trích có.

Cụ thể, trong video một nữ vũ công thoát y mặc trang phục khá hở đang liên tục thực hiện những động tác uốn éo, khiêu gợi. Điều này hoàn toàn bình thường nếu ở trong một quán bar club nào đó, nhưng ở đây, vũ công này đang biểu diễn cho rất nhiều các… cụ ông ngồi xe lăn xem. Vũ công còn chủ động tiến lại gần 1 ông cụ và đụng chạm cơ thể.

Màn nhảy thoát y ở viện dưỡng lão nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Xung quanh đó nhiều khán giả và các nhân viên của viện dưỡng lão đều đang thưởng thức tiết mục này, thậm chí còn vỗ tay tán dương.

Màn trình diễn này sau khi lan truyền trên mạng đã nhanh chóng nhận được nhiều gạch đá vì quá phản cảm và không phù hợp với môi trường viện dưỡng lão chút nào.

Vài ngày sau khi đoạn clip được lan truyền, đai diện phía viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home mới đây đã đứng ra nhận trách nhiệm, đồng thời cho biết ban tổ chức rất hối hận vì hành động này.

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Nhiều hành động phản cảm

“Mục đích của chúng tôi chỉ là để giải trí và mua vui cho các cụ, chúng tôi rất hối hận sau khi bị chỉ trích như vậy”. Phía viện dưỡng lão trả lời.

Viện dưỡng lão Taoyuan Veterans Home là nơi chăm sóc chủ yếu cho các cựu chiến binh về hưu, thuộc quyền quản lý của chính quyền địa phương. Cho biết thêm về lý do tổ chức buổi biểu diễn thoát y này, phía đại diện nói:

“2 năm gần đây các hoạt động của chúng tôi đều bị hủy bỏ do Covid 19. Sắp đến Trung thu nên chúng tôi muốn tổ chức một sự kiện đáng nhớ cho các cụ, vì vậy mới có ý tưởng thuê vũ công thoát y về biểu diễn”.

Viện dưỡng lão nơi xảy ra vụ việc

Viện dưỡng lão thừa nhận màn biểu diễn của vũ công kia có phần hơi quá lố và phản cảm, đồng thời hứa sẽ cẩn trọng hơn trong những hoạt động tương lai.

Xem thêm: Ấn Độ: Chồng bán trộm 1 quả thận của vợ 

上一篇:足球胜负预测(www.99cx.vip)_Farm Fresh buys industrial land for RM18.24m to build manufacturing hub

下一篇:足球分析专家(www.99cx.vip):iPhone 14 Pro零售版开机:厂商拿来做配件 不敢激活

网友评论